Chuyển ngôn ngữ:

FAMI DINING CÔNG BỐ SẢN PHẨM COMBO SASHIMI

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Fami Dining

Fami Dining ra mắt sản phẩm combo mới

Thành phố Hồ Chí Minh, 20/08/2020

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Fami Dining chính thức ra mắt 02 combo mới: Combo Ocean và Combo Aqua. Đây là lần đầu tiên Fami Dining sản xuất sản phẩm combo với mong muốn mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho thực khách yêu thích sashimi.

Combo Ocean và Aqua chính là sự tập hợp từ những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất tại Fami Dining trong thời gian qua. 

Combo Ocean bao gồm sashimi sò đỏ, sashimi cồi sò điệp và sashimi cá hồi - trọng lượng 150gr, giá niêm yết 209,000đ.

Combo Aqua gồm có cá trích ép trứng, sashimi sò đỏ và trứng cá hồi Chum - trọng lượng 150gr, giá niêm yết 249,000đ.

Sản phẩm đi kèm với bộ kit gồm có: wasabi, nước tương, rong biển trộn mè và gừng hồng để làm tăng dư vị khi thưởng thức sashimi.

Cuộc sống hiện đại và luôn bận rộn khiến chúng ta không có đủ thời gian để chăm sóc cho chính bản thân và tận hưởng những món ăn mình yêu thích. Sashimi không còn là món ăn chỉ có thể ăn ở hàng quán, Fami Dining đã mang Sashimi trở thành món ăn gần gũi hơn với thực khách và chúng ta có thể thưởng thức ngay sashimi tại gia: tiện lợi, an toàn vệ sinh thực phẩm và giàu dinh dưỡng!

Với tiêu chí đặt sự tiện lợi và dinh dưỡng của khách lên hàng đầu, Fami Dining đã thực hiện khảo sát sản phẩm để đúc kết các loại sashimi được yêu thích nhất, và cho ra mắt 2 combo sashimi. Mang hương vị thơm ngon, tươi mát và nguồn dinh dưỡng dồi dào, Combo Ocean và Combo Aqua chính là sự lựa chọn phù hợp giúp cân bằng dinh dưỡng và tâm trạng của thực khách. Đặc biệt, là đối với khách hàng có cuộc sống bận rộn, combo sashimi chính là bữa ăn chất lượng, tiết kiệm thời gian và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Sản phẩm của Fami Dining được sản xuất tại nhà máy chế biến thực phẩm với quy trình khép kín nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hải sản được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng ví dụ cá hồi tại Fami Dining được nhập khẩu và vận chuyển bằng máy bay từ Na-uy. Sản phẩm được chế biến, đóng gói trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Quan trọng nhất, để giữ cho chất lượng sashimi được toàn vẹn và giảm nguy cơ nhiễm sán, sản phẩm sẽ được bảo quản tại nhiệt độ -18oC. Với công nghệ nghiên cứu sản phẩm tiên tiến, sản phẩm sashimi Fami Dining sau khi rã đông, hương vị vẫn tươi ngon và kết cấu của sản phẩm vẫn không bị thay đổi hay biến chất.

FAMI DINING JSC.

Bạn đang xem: FAMI DINING CÔNG BỐ SẢN PHẨM COMBO SASHIMI
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: