Chuyển ngôn ngữ:

Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Tháng 7/2020

Ngày 22 Tháng 7 Năm 2020

 

FAMI DINING THỰC HIỆN VÀ CÔNG BỐ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HẢI SẢN THÁNG 7/ 2020

 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của FAMI DINING đủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng và căn cứ theo luật An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2010 và nghị định 15/2018/NĐ-CP 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết về việc thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, FAMI DINING đã thực hiện kiểm định chất lượng tất cả các sản phẩm và chính thức công bố giấy chứng nhận đã hoàn thành kiểm định các sản phẩm hải sản của FAMI DINING vào tháng 6/2020.

 

Với vai trò là nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là ngành hàng hải sản ăn tươi sống, việc cam kết về an toàn vệ sinh thực phẩm chính là hạng mục hàng đầu cũng như là kim chỉ nam trong kinh doanh của FAMI DINING. FAMI DINING luôn làm việc nghiêm túc và giám sát chặt chẽ từ khâu chọn nhập hải sản đến khâu chế biến và bảo quản hải sản tại nhà máy. Các quy trình luôn được đảm bảo tính vô trùng và trong điều kiện môi trường đặc biệt cho dòng sản phẩm đông lạnh tươi sống! Tất cả các sản phẩm đã được tiến hành kiểm định tại phòng lab và nghiên cứu thực phẩm Intertek Vietnam Limited, Intertek Việt Nam LTD – tại Cần Thơ, Việt Nam trong tháng 6/ 2020.

 

Kết quả kiểm định đã được thông qua và công bố đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm, ngành hàng hải sản đông lạnh; đủ chỉ tiêu để ăn sống cũng như chế biến.

 

Đối với người tiêu dùng là “dân sành ăn sashimi” sẽ hiểu được vai trò quan trọng của việc đảm bảo chất lượng thịt hải sản sống tươi ngon. Điều đó đồng nghĩa với việc đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng trong hải sản. Thấu hiểu được điều đó, FAMI DINING luôn phải duy trì và kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất cũng như đóng gói. Sản phẩm sashimi và hải sản của FAMI DINING khi đến tay khách hàng không chỉ là thực phẩm chất lượng đã thông qua kiểm định an toàn thực phẩm mà còn thể hiện sự tận tâm phục vụ của FAMI DINING.

 

FAMI DINING luôn nói không với chất bảo quản và phụ gia.

FAMI DINING luôn cam kết công tác chọn lọc hải sản chất lượng.

FAMI DINING giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt nhóm mặt hàng tươi sống đông lạnh và dùng để ăn sống như sashimi.

 

Các văn bản hành chính về kết quả công bố chất lượng sản phẩm được bổ sung bên dưới.

 

FAMI DINING xin được cảm ơn quý khách hàng và mong quý khách hàng hãy luôn ủng hộ sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng từ FAMI DINING!

 

Trân Trọng,

Ban Giám Đốc FAMI DINING JSC.

 

 

HÌNH ẢNH GIẤY KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM 

 

SASHIMI CÁ CAM

 

SASHIMI BẠCH TUỘC

 

SASHIMI CÁ HỒI

 

SASHIMI SÒ ĐỎ

 

SASHIMI SÒ ĐIỆP
 

 

 

TRỨNG CÁ HỒI HẠT LỚN

TRỨNG CÁ HỒI HẠT NHỎ

 

 

 

 

Bạn đang xem: Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Tháng 7/2020
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: